V-Soft JSC
Trang chủ Giới thiệu Lịch sử hình thành

Giới thiệu về Công ty V-SOFT

E-mail Print PDF

V-SOFT luôn luôn mong muốn thành một tổ chức lớn, mạnh về tài chính, rồi rào về nhân lực, nơi tập chung của trí tuệ phát triển trong công việc, nơi được cống hiến chuyên môn nghề nghiệp, nơi có điều kiện cơ sở tốt nhất về điều kiện làm việc, được tận hưởng cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần, V-SOFT luôn phát triển cùng góp phần phát triển xã hội và lớn mạnh phồn vinh của Đất nước.

 

Lịch sử hình thành:

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Chiến Thắng (V-SOFT) được thành lập vào ngày 29 tháng 03 năm 2003 tại số nhà 254 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà nội. Vốn điều lệ ban đầu là 1,000,000,000 (một tỷ đồng). Định hướng phát triển của công ty trong giai đoạn ban đầu này là tư vấn, thiết kế và sản xuất phần mềm máy tính.

Năm 2004 Một hướng đi mới đã được Ban lãnh đạo công ty quyết định triển khai dựa trên ý tưởng của Ông Nguyễn Huy Long đó là “Phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền điện thoại di động và cố định”. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công với các dịch vụ SMS như cung cấp thông tin bóng đá, hỏi đáp hàng ngày qua các đầu số 19001545, 19001777,.., các dịch vụ Callcenter như bình chọn sản phẩm, dự đoán,….Các đối tác khi đó cũng được mở rộng như báo Hoa Học Trò với kênh Teenline 19001777, báo Cẩm Nang Mua Sắm 19001760.

Năm 2005 với nhu cầu phát triển dịch vụ ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, Ban Lãnh đạo công ty đã quyết định chuyển cơ sở số 01 ngõ 52/19 Quan Nhân - Trung Hòa – Cầu Giấy Hà Nội. Tại đây công ty cũng đã mở thêm nhiều phòng ban: Phòng Nội Dung, Phòng CSKH,… Từ đây công ty đã có những phát triển vượt bậc, trở thành một trong những nhà cung cấp nội dung hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2008 và 2009 V-Soft cũng đã đầu tư cổ phần sang các doanh nghiệp khác như:

Công ty cổ phần đầu tư Dịch vụ Giáo dục – hocmai.vn, với 20% cổ phần: Cung học online và offline  qua kênh http://hocmai.vn.

Công ty Cổ phần dịch vụ Trò chơi Việt – playgame.vn, với 50% cổ phần:  Cung cấp trò chơi giải trí trực tuyến trên Internet.

Kết quả tăng trưởng sau 6 năm:

Lĩnh Vực Hoạt Động:

+ Viễn thông- công nghệ thông tin:

Phần mểm quản lý Xuất nhập khẩu Container, Hệ thống Phần mềm Quản lý Thụ lý xét xử và thi hành án, Quản lý Nhân sự, Quản lý Công văn, báo cáo, Call center, SMS Gateway, hệ thống Webl, gia công phần mềm,  giải pháp ứng dụng cho điện thoại di động ...

+ Dịch vụ nội dung số:

Cung cấp nội dung thông tin, giải trí trên các mạng điện thoại di động tại Việt Nam: GPC, VMS, VIETTEl, SFONE,GTEL,Truyền hình, Truyền thanh, Internet, cung cấp các dịch vụ  Voting, Marketing, thông tin  giải trí qua  kênh 1900, tư vấn trực tuyến Thanh tâm ...

+ Đại lý phân phối  cung cấp SIM của GTEl.

Các Điểm Mạnh:

Công nghệ: Là Công ty đi đầu công nghệ: Mobile,SMSGateway, Callcenter làm chủ các công nghệ phần mềm .Net, Java, Oracle, SQLServer ...

Uy tín: Là một trong những Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Nội dung số trên điên thoại di động, từ năm 2004 công ty đã có sản phầm nội dung số đi đầu như: Logo, nhạc chuông, thông tin bóng đá, thông tin xổ số, nhạc chờ, Ứng dụng trên điện thoại di động, Video clip, Game java.

Cơ sỏ hạ tầng: Là Công ty có đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng như Tổ nguồn lớn, trung tâm DataCenter, Máy chủ, thiết bị, đường truyền, cơ sở vật chất hiện đại luôn đầu tư mới theo sự phát triển của xã hội.

CSKH: Là Công ty chăm sóc khách hàng tốt nhât, V-SOFT đã đầu tư hệ thống cskh trực tuyền Callcenter 1900545459, 19001553 cùng với các nhân viên được đào tạo bài bản về tư vấn khách hàng đáp ứng được mọi thắc mắc khách hàng.

Nhân sự: V-SOFT đã có đội ngũ hơn 40 cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, luôn có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo đam mê và nhiệt huyết do vậy chúng tôi đã thành công với nhiều dự án, dịch vụ.

Quản Lý:  Làm việc theo hệ thống quản lý Quy trình, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

Tôn Chỉ Của Công Ty:

- "Uy Tín là sức mạnh của chúng tôi" với mọi khách hàng chúng tôi luôn giữ chữ Tín.

- Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng là cộng việc hàng đầu.

-  Nhân lục là yếu tố then chốt sự phát triển Công ty: Mọi nhân viên được thỏa mãn làm việc, phát triển hoàn thiện và hưởng thụ cuộc sống ở V-SOFT

-  Liên tục phát triển dịch vụ và thương hiệu Công ty góp phần phát triển xã hội, đất nước.

V-SOFT

 

Liên hệ - Hỗ trợ khách hàng

ĐC: Tầng 14 Toà nhà Vinaconex9 - Đường Phạm Hùng - Mễ Trì -Từ Liêm - HàNội

Tel: (024)3556.7845

Fax: (024)3556.7844

Email: info@v-soft.com.vn

Website: http://v-soft.com.vn

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

(0243) 5551712