V-Soft JSC

Nguồn nhân lực của V-Soft

E-mail Print PDF

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin- viễn thông ở Việt Nam cũng như trên khắp thế giới, công ty cổ phần phát triển phần mềm Chiến Thắng ( V- SOFT) không ngừng phát triển mạnh mẽ cả về công nghệ lẫn đội ngũ cán bộ công nhân viên.

 

Sau 7 năm tạo dựng và phát triển công ty V-soft đã có đội ngũ hơn 40 cư nhân, kỹ sư, thạc sĩ được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, luôn có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo đam mê và nhiệt huyết do vậy chúng tôi đã thành công với nhiều dự án, dịch vụ.

Với chiến lược nguồn nhân lực chính là tài sản của công ty, chúng tôi không ngừng xây dựng, bổ sung và đào tạo các nhân viên trẻ, nhiệt huyết. Bên cạnh đó là nhóm chuyên viên CNTT cao cấp về quản trị dự án, phân tích, thiết kế hệ thống CNTT, hỗ trợ Kỹ thuật, Tư vấn và cung cấp các giải pháp về an toàn thông tin, thiết kế mạng truyền thông, các giải pháp thương mại điện tử...

Đội ngũ Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật lành nghề, dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng, bảo trì và nâng cấp các hệ thống phần cứng cũng như phần mềm. V-SOFT luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất.

Có thể nói, trình độ, kinh nghiệm và sức trẻ chính là tài sản lớn nhất làm nên thế mạnh cho V-SOFT.

 

V-SOFT

 

Liên hệ - Hỗ trợ khách hàng

ĐC: Tầng 14 Toà nhà Vinaconex9 - Đường Phạm Hùng - Mễ Trì -Từ Liêm - HàNội

Tel: (024)3556.7845

Fax: (024)3556.7844

Email: info@v-soft.com.vn

Website: http://v-soft.com.vn

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

(0243) 5551712