V-Soft JSC
Trang chủ Giới thiệu Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của V-Soft

E-mail Print PDF

Hiện tại V-SOFT có 2 khu văn phòng tổng diện tích sàn 1000m2. Bao gồm văn phòng làm việc, phòng họp, khu trung tâm dữ liệu, các hệ thống hạ tầng như tổ nguồn dự phòng, máy phát và căng-tin…

 

Về hạ tầng dịch vụ V-Soft có 16 máy chủ của các hãng hàng đầu thế giới được đặt tại 4 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn. đảm bảo an toàn về cung cấp điện, mạng lưới và cháy nổ. Đảm bảo cung cấp dịch vụ 24/7. Các trung tâm dữ liệu của V-Soft bao gồm:

- Trung tâm dữ liệu chính tại Quan Nhân với hệ thống điện dự phòng, máy nổ phục vụ toàn bộ các dịch vụ nhập dữ liệu, cung cấp dịch vụ web và hệ thống tin học văn phòng.

- Trung tâm dữ liệu được hosting tại VTN1,VTN2.

- Trung tâm dữ liệu hosting tại trung tâm dữ liệu Viettel tại Pháp Vân.

- Một máy chủ Web được hosting tại  VDC, FPT.

Tất cả các trung tâm dữ liệu được nối kết với nhau bằng hệ thống kênh thuê riêng (leased-line). Tất cả các đường thuê riêng đều sử dụng 2 đường truyền riêng biệt hoạt động ở chế độ dự phòng đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn. Các trung tâm đều có đường kết nối Internet với tối thiểu 2 đường dây biệt lập. V-soft cũng luôn đầu tư sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để có được tốc độ truy cập cao nhất mang lại chất lượng cao cho dịch vụ của mình như kênh thuê riêng sử dụng cáp quang Metronet, hay dịch vụ truy cập Internet bằng cáp quang của FPT (FTTH).

 

V-SOFT

 

Liên hệ - Hỗ trợ khách hàng

ĐC: Tầng 14 Toà nhà Vinaconex9 - Đường Phạm Hùng - Mễ Trì -Từ Liêm - HàNội

Tel: (024)3556.7845

Fax: (024)3556.7844

Email: info@v-soft.com.vn

Website: http://v-soft.com.vn

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

(0243) 5551712